Thực đơn

Tin tức

Vui tết Trung thu tại mầm non Sen Ngọc 2017

Vui tết trung thu hằng năm là một việc làm ý nghĩa của Mầm Non Sen Ngọc dành sự yêu thương cho trẻ, dạy cho trẻ có được nhận thức tết của tình thân

Với ý nghĩa đó Sen Ngọc đã tạo cho trẻ của mình một sân chơi lành mạnh để cho trẻ tự tin thể hiện mình trước đám đông. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của mầm non Sen Ngọc.
Dịch vụ giáo dục của mầm non Sen Ngọc cực tốt cho trẻ
Với sự ủng hộ của đông đảo phụ huynh chương trình vui tết trung thu 2017 của Mầm non Sen Ngọc đã diễn ra hết sức tưng bừng, vui nhộn và thành công rực rỡ.
Mở đầu chương trình văn nghệ với các tiết mục của cô giáo Sen Ngọc thể hiện, kế tiếp là các chương trình của các sao nhí. 
Chương trình vui nhộn hơn nữa với những phần quà đón tết trung thu hết sức ý nghĩa của các cô và phụ huynh dành cho các con.
Kết thúc chương trình là hội lân đẹp mắt dưới sự biểu diễn của đội lân nhất nhì thành phố Đà Nẵng - Thái Sơn Đà - đội lân có kỹ thuật biểu diễn cao cho các con và người xem có mặt tại Sen Ngọc trong hội tết trung thu một ấn tượng cực tốt.
Qua đây Sen Ngọc cũng xin cảm ơn quý bậc phụ huynh đã đến tham dự và đóng góp để chương trình được sự thành công tốt nhất.
 
 
Mầm Non Sen Ngọc
12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng
Tuyển sinh trẻ từ 1 đến 5 tuổi.
0905421259 - 0981030019
mamnonsenngoc@gmail.com